Vở phòng sạch – Cleanroom notebook

Vở phòng sạch – Cleanroom notebook


- Mã sản phẩm: EQ-27
- Màu sắc: Trắng, xanh
- Quy cách: A4, A5, A6

CHI TIẾT SẢN PHẨM

ĐẶC TÍNH VỞ PHÒNG SẠCH


- Tập vở phòng sạch là sản phẩm có những đặc tính nổi bật khác với tập vở bình thường, vì được sản xuất bằng công nghệ hiện đại đáp ứng được yêu cầu tiêu chuẩn phòng sạch.
- Phần gáy của tập vở phòng sạch là lò xo được làm từ nhựa, dễ dàng đóng mở các trang mà không gây rỉ sét ảnh hưởng đến môi trường phòng sạch.
- Chất lượng cực kỳ tốt tốt, không phát sinh bụi trong quá trình sử dụng, rất phù hợp khi sử dụng trong môi trường phòng sạch.
- Các trang giấy của Tập vở phòng sạch thấm hút mực tốt hơn loại tập vở thông thường, sử dụng được với tất cả các loại mực phổ biến hiện nay. Các trang giấy rất bền dẻo, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng thông qua việc dễ dàng ghi chép và thân thiện với môi trường.
- Được cấu thành từ loại giấy viết có chất lượng cao nên rất dễ dàng ghi chép, tạo cảm giác mượt tay khi sử dụng. Từ đó sẽ tạo ra những đường nét chữ viết đẹp, rõ nét.
- Thiết kế lịch sự, phù hợp sử dụng cho mục đích công việc nhưng lại không tạo cảm giác cầu kỳ. Sự kết hợp màu xanh, trắng ở trang bìa tạo nên sự nhã nhặn, hài hòa, dễ chịu. Bên ngoài có bìa cứng giúp giữ cố định các trang giấy không bị cuốn góc hay hư hại đồng thời tránh được các tác nhân như nước, dung môi,...


ỨNG DỤNG VỞ PHÒNG SẠCH


- Tập vở phòng sạch được sử dụng rộng rãi trong môi trường phòng sạch, đặc biệt trong môi trường làm việc cần tiêu chuẩn cao như: sản xuất linh kiện bán dẫn, thiết bị điện tử, nghiên cứu khoa học, quang học, thiết bị y tế và thực phẩm,...
- Sử dụng vở phòng sạch phải đi kèm với sử dụng  bút phòng sạch  , và có thể sử dụng thêm kẹp file phòng sạch để đảm bảo an toàn cho phòng sạch.


BẢO QUẢN VỞ PHÒNG SẠCH


- Bảo quản nơi kho ráo trong điều kiện nhiệt độ thường, nơi cao ráo không có côn trùng.
- Tránh để sản phẩm ở nơi ẩm mốc làm hư hại chất lượng sản phẩm.
- Khi bảo quản ở kho hãy giữ nguyên sản phẩm trong bọc để tránh bị bụi bẩn và điều kiện ngoại cảnh tác động đến chất lượng sản phẩm.


CÁC SẢN PHẨM KHÁC