(0274) 3689 200
0911 022 009

VẬT TƯ PHÒNG SẠCH

CUNG CẤP CÁC VẬT TƯ CHUYÊN DỤNG CHO PHÒNG SẠCH CÔNG NGHIỆP


- Chúng tôi chuyên cung cấp vật tư tiêu hao chống tĩnh điện dùng trong phòng sạch.


Phòng sạch là các môi trường không gian khép kín trong đó các thông số như nhiệt độ, áp suất, lưu lượng không khí lưu thông, kích thước cực tiểu của các hạt bụi được kiểm soát chặt chẽ thông quan các thiết bị cơ điện phù hợp.

Tĩnh điện là một loại điện, khác với điện công nghiệp. Điện tĩnh tự động xuất hiện trên bề mặt các vật dụng hoặc vật liệu trong cuộc sống là hiện tượng tích tụ điện tích trên các bề mặt vật liệu, có thể gây phóng điện làm hỏng sản phẩm, đặc biệt là sản phẩm có độ nhạy tĩnh điện cao. Ngoài ra hiện tượng tĩnh điện có thể tạo ra hiệu ứng tiếp xúc dính vật liệu, gây khó khăn trong việc bóc tách các lớp màng mỏng , ví dụ trong các ngành sản xuất màng co nhựa, giấy cuộn....

Trong các lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất dụng cụ y tế, sản xuất thực phẩm,... phòng sạch và tĩnh điện thật sự rất quan trọng. Chúng tôi chuyên cung cấp các vật tư tiêu hao chống tĩnh điện thường xuyên, được sử dụng trong các phòng sạch của nhà máy sản xuất.Vật Tư phòng sạch chống tĩnh điện

Vật Tư phòng sạch chống tĩnh điện

VẬT TƯ CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ UY TÍN


- Vật tư phòng sạch, chống tĩnh điện chất lượng cao

Furich cam kết mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo được những yêu cầu khắc khe về tiêu chuẩn trong phòng sạch và chống tĩnh điện. Hàng hóa luôn sẵn kho, được bảo quản nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phấm.


Vật Tư phòng sạch

Vật tư phòng sạch

- Dịch vụ chu đáo và uy tín


Chính sách giao hàng miễn phí: Với lịch giao hàng cố định hàng tuần tại những khu vực nhất định, chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất để đảm bảo tiến độ sản xuất.

Hỗ trợ thời hạn công nợ cho khách hàng thường xuyên: đối với những Khách hàng thường xuyên giao dịch, chúng tôi hỗ trợ gia hạn thời hạn thanh toán sau.

Chính sách sau bán hàng: Chúng tôi luôn quan tâm, lắng nghe và tiếp thu những phản hồi và đóng góp ý kiến của khách hàng để hoàn thiện hơn mỗi ngày.


Chuyên cung cấp các vật tư phòng sạch cho khu vực Bình Dương, Đồng nai, Long An, Tây Ninh và TP.HCM

SÃN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Quý khách an tâm với
sản phẩm chất lượng


GIAO HÀNG NHANH

Giao hàng nhanh chóng Từ 8h-17h
từ thứ 2 đến thứ 7


HẬU MÃI CHU ĐÁO

Đổi hàng trong 3 ngày
hậu mãi chuyên nghiệp


BẢO HÀNH CHUYÊN NGHIỆP

Bảo hành nhanh chóng,
thủ tục đơn giản