VẬT TƯ PHÒNG SẠCH

VẬT TƯ PHÒNG SẠCH CHỐNG TĨNH ĐIỆN LÀ GÌ? TÁC DỤNG CỦA VẬT TƯ PHÒNG SẠCH


+   Vật tư phòng sạch chống tĩnh điện là gì


Là những vật tư được sử dụng trong ngành sản xuất yêu cầu độ chống tĩnh điện, đảm bảo sự an toàn cho sản phẩm. Các vật tư này phải đảm bảo được các yếu tố:
-  Tuyệt đối không phát sinh bụi trong quá trình sử dụng.
-  Được cấu tạo từ nguyên liệu có tính chống tĩnh điện, điện trở định mức nằm trong khoảng 10^6Ω đến 10^9Ω.
-  Vật tư chống tĩnh điện làm tiêu tán các hạt điện tích được sinh ra trong quá trình thao tác làm việc hoặc trên bề mặt sản phẩm.
-  Vật tư phòng sạch và chống tĩnh điện thường là những vật tư tiêu hao sử dụng thường xuyên, vì thế phải đáp ứng được việc luôn luôn tồn kho sẵn để quá trình sản xuất không bị gián đoạn.


+  Tác dụng của vật tư phòng sạch chống tĩnh điện


Tĩnh điện cực kỳ nguy hiểm cho ngành sản xuất, đặc biệt là sản xuất linh kiện điện tử. Vật bị nhiễm tĩnh điện có sức hút đối với bụi và các vật khác. Tĩnh điện phá hủy cấu trúc của chất bán dẫn trong các mạch tích hợp (IC) dẫn đến làm hư hỏng hoặc giảm tuổi thọ của các mạch tích hợp, gây cháy nổ các chất dễ cháy như xăng, dầu, hóa chất…
Do đó để đảm bảo an toàn cho các sản phẩm điện tử, các nhà máy sản xuất luôn đảm bảo triệt tiêu tĩnh điện ngay từ lúc tĩnh điện được sinh ra bằng cách:
-  Loại bỏ các nguồn tạo tĩnh điện bằng cách sử dụng các vật liệu không tạo ra tĩnh điện.
-  Cách ly các vật (sản phẩm) nhạy cảm với tĩnh điện khỏi khu vực có nguy cơ bị nhiễm tĩnh điện cao.
-  Sử dụng các vật liệu có điện trở thấp để dẫn tĩnh điện xuống đất.
-  Sử dụng các thiết bị trung hòa tĩnh điện.
Chính vì vậy, trong ngành công nghiệp này bắt buộc phải cần đến vật tư sản xuất có khả năng chống tĩnh điện.NHỮNG NGÀNG SẢN XUẤT CẦN SỬ DỤNG VẬT TƯ PHÒNG SẠCH


Những Khách hàng thường xuyên sử dụng vật tư phòng sạch chống tĩnh điện bao gồm:
- Nhà máy sản xuất linh kiện điện tử:
Ngành sản xuất điện tử là ngành chịu sự ảnh hưởng nhiều nhất bởi sự tĩnh điện. Các linh kiện điện tử thường có điện áp định mức thấp, và các vật liệu sản xuất trực tiếp có điện trở rất nhỏ đễ dàng dẫn điện, nên chỉ cần một đòng điện rất nhỏ chạy qua thì sẽ làm hỏng ngay thiết bị. Vì vậy vật tư sử dụng trong quá trình sản xuất phải có khả chống tĩnh điện, ngoài ra đồng phục chống tĩnh điện cũng rất quan trọng trong ngành sản xuất này.
- Nhà máy sản xuất thiết bị y tế:
Các bề mặt có sự tích điện sẽ hút các bụi bẩn lơ lững trong không khí tạo thành lớp bụi vì vậy tĩnh điện đi đôi với bụi bẩn. Trong ngành công nghiệp thiết bị y tế, việc đáp ứng các tiêu chuẩn phòng sạch được đặt lên hàng đầu, chính vì vậy các vật tư phòng sạch chống tĩnh điện luôn luôn cần thiết trong ngành sản xuất này.
- Nhà máy sản xuất thực phẩm:
Đối với nền công nghiệp thực phẩm cũng giống như nền công nghiệp y tế, việc đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của phòng sạch là điều hết sức quan trọng, việc này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm và sức khỏe người tiêu dùng. Nên mọi vật tư sản xuất đều phải đáp ứng được các tiêu chuẩn phòng sạch một cách tuyệt đối. Các vật tư tiêu hao phòng sạch chống tĩnh điện được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm tương tự như ngành công nghiệp sản xuất thiết bị y tế.
- Nhà máy sản xuất linh kiện ô tô và cơ khí:
Linh kiện ô tô hay nhóm ngành nghề cơ khí đều có một số sản phẩm nhất định bị ảnh hưởng bởi tĩnh điện. Chính vì vậy việc chống tĩnh điện cũng sẽ rất cần thiết trong ngành công nghiệp này. Vì chỉ cần 01 sản phẩm nhỏ bị lỗi có thể ảnh hưởng đến cả dây chuyền sản phẩm. Các vật tư tiêu hao phòng sạch chống tĩnh điện được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất linh kiện ô tô và cơ khí tương tự như ngành công nghiệp sản xuất linh kiện điện tử, bên cạnh đó còn có thêm nút tai chống ồn có dây và nút tai chống ồn không dây.

- Trong nền công nghiệp sản xuất hiện đại, vấn đề về phòng sạch và chống tĩnh điện là một yếu tố không hề xa lạ mà ngược lại rất quan trọng. Chính vì thế, chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ các vật tư phòng sạch và chống tĩnh điện. Nhằm giúp Khách hàng thuận tiện trong việc chọn 01 nhà cung cấp cho tất cả các sản phẩm được sử dụng để đáp ứng được quá trình sản xuất của mình. Chúng tôi luôn đồng hành cùng những Khách hàng từ khi mới bắt tay vào quá trình sản xuất để tư vấn cho Khách hàng những sản phẩm cần thiết, tránh lãng phí và sử dụng sản phẩm sai mục đích nhằm tiết kiệm tối đa chi phí và mang lại giá trị tốt nhất cho Khách hàng.NHỮNG VẬT TƯ PHÒNG SẠCH THƯỜNG XUYÊN ĐƯỢC SỬ DỤNG


-  Cuộn cao su chống tĩnh điện – ESD rubber mat:
Thường dùng để trải trên mặt bàn thao tác. Có kích thước 1,2m/ 1m x 10m x 2mm. Đóng gói: 01 cuộn/ hộp.
-  Tấm keo dậm chân dính bụi – Sticky mat:
Dùng trải trước cửa phòng sạch để lấy đi bụi bẩn trên giày dép trước khi đi vào phòng sạch. Có kích thước 60cm x 90cm, 30 lớp/ tấm, 10 tấm/ hộp.
Lọ đựng cồn chống tĩnh điện – ESD bottle:
Dùng để đựng cồn vệ sinh thiết bị, linh kiện. Có thể tích 180ml/ lọ, có nhiều màu sắc khác nhau để Khách hàng dễ phân biệt trong quá trình sử dụng nhiều.
Tấm PVC dẻo tráng carbon mắt cáo chống tĩnh điện – ESD PVC grid curtain film:
Dùng đóng gói sản phẩm. Có kích thước 0.3mmT x 1.37mW x 30mL, điện trở: 10^6 – 10^9 ohm.
Hộp nhựa đựng linh kiện chống tĩnh điện – ESD box:
Dung đựng linh kiện sản phẩm, thiết bị. Có nhiều kích thước khác nhau để Khách hàng lựa chọn.
Con lăn dính bụi – Sticky roller:
Dùng vệ sinh khô các mặt phẵng. Có kích thước 4 inch, 6 inch, 8 inch, 12 inch để Khách hàng lựa chọn.
Tập vở dùng trong phòng sạch – Clearoom note book:
Chất liệu giấy đặc biệt thấm hút mực tốt hạn chế phát sinh bụi, gọng lò xo, gáy nhựa dễ dàng đóng mở, kích thước A4 – A5.
Giấy dùng trong phòng sạch – Cleanroom paper:
Kích thước A3, A4, A5 đủ các màu sắc để Khách hàng thuận tiện lựa chọn.
Nhíp nhựa chống tĩnh điện – ESD plastic tweezers:
Dùng gắp linh kiên có đầy đủ các loại nhíp nhựa chống tĩnh điện mã 93301, 93302, 93303, 93304, 93305, 93306, 93307, 93308. Màu sắc đen.
-  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều mặt hàng vật tư phòng sạch chống tĩnh điện khác. Hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi.


Vật Tư phòng sạch


FURICH CUNG CẤP VẬT TƯ PHÒNG SẠCH CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ CHU ĐÁO


+ Cung cấp vật tư đạt tiêu chuẩn


Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại vật tư dùng trong phòng sạch và chống tĩnh điện khác nhau. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ chứng nhận cần thiết theo yêu cầu của Khách hàng.
Đối với những mặt hàng yêu cầu khắt khe trong việc cung cấp CO, CQ và các chứng chỉ cần thiết khác. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn.
Với phương châm: Hàng đúng chất lượng, đúng giá, đúng nhu cầu. Chúng tôi tin rằng mình sẽ là đơn vị cung cấp đồng hành cùng quý Khách hàng tốt nhất.
Sản phẩm chúng tôi đảm bảo được những yêu cầu khắc khe về tiêu chuẩn trong phòng sạch và chống tĩnh điện. Hàng hóa luôn sẵn kho, được bảo quản nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Vì những mặt hàng vật tư phòng sạch và chống tĩnh điện có những đặc tính quan trọng, chỉ cần tác động nhỏ của ngoại cảnh cũng gây ảnh hưởng trực tiếp lên chất lượng sản phẩm nên việc bảo quản sản phẩm sao cho luôn đảm bảo chất lượng là một khâu hết sức quan trong. Chính vì thế chúng tôi luôn chú trọng và tận tâm trong việc hướng dẫn quý Khách hàng về quy trình bảo quản sản phẩm lưu kho sau khi mua hàng để đảm bảo chất lượng sản phẩm được tốt nhất.
Ngoài vật tư phòng sạch chúng tôi còn cung cấp găng tay phong sạch  và giày phòng sạch

+ Dịch vụ chu đáo uy tín


- Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng sạch, độ phủ sóng trong việc cung cấp vật tư phòng sạch và chống tĩnh điện của chúng tôi ở khu vực miền Nam là rộng khắp, đặc biệt trong các tỉnh thành như: Bình Dương, Đồng Nai, TP. HCM chúng tôi có đội ngũ tư vấn tận nơi và giao hàng miễn phí với các chuyến giao hàng cố định mỗi tuần theo quy định của Công ty.
- Với dịch vụ bán hàng tận tâm, chu đáo, sản phẩm đa dạng. Lợi thế về giá cả và thương hiệu, uy tín trên thị trường công ty chúng tôi đã lớn mạnh theo thời gian và trở thành nhà cung cấp đồng hành tin cậy với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.
- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi luôn đặt lợi ích của Khách hàng lên trên kết hợp với dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi tin rằng Furich sẽ là lựa chọn tốt nhất của quý Khách hàng trong lĩnh vực cung cấp vật tư phòng sạch chống tĩnh điện.CÁC SẢN PHẨM KHÁC