(0274) 3689 200
0911 022 009

THIẾT BỊ PHÒNG SẠCH

CUNG CẤP CÁC VẬT TƯ THIẾT BỊ CHUYÊN DỤNG CHO PHÒNG SẠCH


Tĩnh điện cực kỳ nguy hiểm cho ngành sản xuất, đặc biệt là sản xuất linh kiện điện tử. Vật bị nhiễm tĩnh điện có sức hút đối với bụi và các vật khác. Tĩnh điện phá hủy cấu trúc của chất bán dẫn trong các mạch tích hợp (IC) dẫn đến làm hư hỏng hoặc giảm tuổi thọ của các mạch tích hợp, gây cháy nổ các chất dễ cháy như xăng, dầu, hóa chất… Do đó để đảm bảo an toàn cho các sản phẩm điện tử, các nhà máy sản xuất luôn đảm bảo tiêu diệt tĩnh điện ngay từ lúc tĩnh điện được sinh ra bằng cách: - Loại bỏ các nguồn tạo tĩnh điện bằng cách sử dụng các vật liệu không tạo ra tĩnh điện. - Cách ly các vật (sản phẩm) nhạy cảm với tĩnh điện khỏi khu vực có nguy cơ bị nhiễm tĩnh điện cao - Sử dụng các vật liệu có điện trở thấp để dẫn tĩnh điện xuống đất - Sử dụng các thiết bị trung hòa tĩnh điện.
Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị chống tĩnh điện thường xuyên được sử dụng trong các phòng sạch, ví dụ như: Vòng đeo tay chống tĩnh điện, vòng đeo tay chống tĩnh điện không dây, dụng cu nối đất cho vòng đeo tay, dây nối đất cho thảm cao su, quạt thổi ion, súng thổi ion, kính lúp để bàn, máy hút bụi dùng trong phòng sạch, kính hiển vi ...vv Nhằm tạo ra điều kiện hoàn hảo cho không gian sản xuất, những phòng sạch cần thiết bị tiêu chuẩn cao chúng tôi cam kết cung cấp những thiết bị, vật tư tiêu hao phòng sạch - chống tĩnh điện chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu của Khách hàng.


THIẾT BỊ CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ UY TÍN


- Thiết bị chất lượng

- Thiết bị phòng sạch chất lượng: Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo những yêu cầu về tiêu chuẩn phòng sạch và chống tĩnh điện. - Dịch vụ chu đáo và uy tín Quan tâm đến khách hàng và chăm sóc tốt mọi khách hàng. Luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến phản hồi và gói ý của khách hàng để phục vụ một cách tốt nhất. Đáp ứng về những yêu cầu cơ bản của khách hàng như : giao hàng nhanh chóng, sản phẩm tốt, dịch vụ chu đáo ..vv


Chuyên cung cấp các thiết bị phòng sạch cho khu vực Bình Dương, Đồng nai, Long An, Tây Ninh và TP.HCM

SÃN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Quý khách an tâm với
sản phẩm chất lượng


GIAO HÀNG NHANH

Giao hàng nhanh chóng Từ 8h-17h
từ thứ 2 đến thứ 7


HẬU MÃI CHU ĐÁO

Đổi hàng trong 3 ngày
hậu mãi chuyên nghiệp


BẢO HÀNH CHUYÊN NGHIỆP

Bảo hành nhanh chóng,
thủ tục đơn giản