THIẾT BỊ PHÒNG SẠCH

Tác hai của sự tĩnh điện và sự cần thiết của thiết bị chống tĩnh điện trong phòng sạch


Tác hại của sự tĩnh điện


Tĩnh điện cực kỳ nguy hiểm cho ngành sản xuất, đặc biệt là sản xuất linh kiện điện tử. Vật bị nhiễm tĩnh điện có sức hút đối với bụi và các vật khác. Tĩnh điện phá hủy cấu trúc của chất bán dẫn trong các mạch tích hợp (IC) dẫn đến làm hư hỏng hoặc giảm tuổi thọ của các mạch tích hợp, gây cháy nổ các chất dễ cháy như xăng, dầu, hóa chất.


Tác dụng của thiết bị phòng sạch trong sản xuất


Do đó để đảm bảo an toàn cho các sản phẩm điện tử, các nhà máy sản xuất luôn đảm bảo tiêu diệt tĩnh điện ngay từ lúc tĩnh điện được sinh ra bằng cách:
- Loại bỏ các nguồn tạo tĩnh điện bằng cách sử dụng các vật liệu không tạo ra tĩnh điện.
- Cách ly các vật (sản phẩm) nhạy cảm với tĩnh điện khỏi khu vực có nguy cơ bị nhiễm tĩnh điện cao.
- Sử dụng các vật liệu có điện trở thấp để dẫn tĩnh điện xuống đất.
- Sử dụng các thiết bị trung hòa tĩnh điện.


Các thiết bị phòng sạch có tại Furich


- Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị chống tĩnh điện thường xuyên được sử dụng trong các phòng sạch, ví dụ như: Vòng đeo tay chống tĩnh điện, dụng cu nối đất cho vòng đeo tay, dây nối đất cho thảm cao su, quạt thổi ion, súng thổi ion, kính lúp để bàn, máy hút bụi dùng trong phòng sạch, kính hiển vi ...vv Nhằm tạo ra điều kiện hoàn hảo cho không gian sản xuất.
- Thiết bị phòng sạch chất lượng: Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo những yêu cầu về tiêu chuẩn phòng sạch và chống tĩnh điện. - Dịch vụ chu đáo và uy tín Quan tâm đến khách hàng và chăm sóc tốt mọi khách hàng. Luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến phản hồi và gói ý của khách hàng để phục vụ một cách tốt nhất. Đáp ứng về những yêu cầu cơ bản của khách hàng như : giao hàng nhanh chóng, sản phẩm tốt, dịch vụ chu đáo.
- Chuyên cung cấp các thiết bị phòng sạch cho khu vực Bình Dương, Đồng nai, Long An, Tây Ninh và TP.HCM