Thảm dính bụi phòng sạch Sticky

Thảm dính bụi phòng sạch Sticky


- Mã sản phẩm: EQ-02
- Kích thước 60 x 90 (cm)
- Đóng gói: 30 lớp/ 1tấm. 10 tấm/ 1 hộp

CHI TIẾT SẢN PHẨM

CẤU TẠO VÀ CÔNG DỤNG TẤM THẢM DÍNH BỤI PHÒNG SẠCH


- Tấm thảm dính bụi phòng sạch được làm từ chất liệu polyethylen, và vật liệu kết dính, lớp keo có độ kết dính cao giúp lấy đi phần bụi hiệu quả.
- Có tính năng lấy đi bụi và vết bẩn dưới đế giày, bánh xe khi đi ngang qua và ma sát sát lên bề mặt dính của Thảm dính bụi mà không cần đến nước.
- Khả năng kết dính của thảm giúp bụi bẩn không phát tán ra môi trường xung quanh, đảm bảo môi trường sạch, và dễ dàng trong việc thu gom sau khi đã sử dụng.
- Dùng để làm sạch đế  giày, dép  trước khi đi vào khu vực phòng sạch, xưởng sản xuất, văn phòng,...
- Mỗi tấm có 30 lớp, được đánh số thứ tự trên mỗi lớp, rất thuận tiện trong việc kiểm soát và sử dụng sản phẩm. Mặt dưới cùng có 01 lớp keo để dễ dàng cố định sản phẩm trên bề mặt cần sử dụng.
- Thảm chống tĩnh điện được ứng dụng trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, lắp ráp linh kiện diện tử, kho hàng linh kiện điện tử, sãn xuất dụng cụ y tế, bệnh viện,phòng thí nghiệm.


QUY CÁCH THẢM DÍNH BỤI PHÒNG SẠCH


- Kích thước cơ bản 60 x 90 (cm), 30 lớp/ tấm, màu xanh nước biển. Đóng gói 10 tấm/ hộp, chúng tôi luôn sẵn kho số lượng lớn mặt hàng này.
- Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm các kích thước khác và màu sắc khác như: màu trắng, màu xanh lá cây,... tùy theo nhu cầu sử dụng của Khách hàng chỉ cần Khách hàng cam kết số lượng sử dụng thường xuyên và đều đặn.


LƯU Ý BẢO QUẢN THẢM DÍNH BỤI PHÒNG SẠCH


Dựa vào đặc tính của sản phẩm cho thấy sản phẩm rất dễ biến dạng, hư hỏng do quá trình bảo quản nên phải chú ý tuân thủ nghiệm ngặt các quy định về bảo quản như sau:
- Khi bảo quản, luôn đặt sản phẩm nằm ngang.
- Đảm bảo bề mặt đặt sản phẩm được bằng phẳng, không gồ ghề để tránh trường hợp làm cong vênh, biến dạng sản phẩm.
- Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, nhiệt độ phòng, hạn chế nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, tránh nơi ẩm mốc. Những tác động ngoại cảnh này có thể làm hư hại sản phẩm thậm chí không thể sử dụng được.
- Trong quá trình vận chuyển chú ý không chồng chất các vật thể khác lên trên bề mặt sản phẩm.


Tấm thảm dậm chân dính bụi phòng sạch được giao hàng nhanh Bình Dương, Đồng Nai, Thành phố HCMCÁC SẢN PHẨM KHÁC