Thảm cao su chống tĩnh điện

Thảm cao su chống tĩnh điện


- Mã sản phẩm: EQ-01
- Kích thước 1: 1mét x 10mét
- Độ dày : 2mm
- Màu sắc: Xanh mờ
- Đóng gói: 1 cuộn/ 1 túi

CHI TIẾT SẢN PHẨM

TÁC DỤNG CỦA THẢM CAO SU CHỐNG TĨNH ĐIỆN


Trong sản xuất linh kiện điện tử, nếu xuất hiện tĩnh điện sẽ làm hư hại bo mạch linh kiện điện vì những sản phẩm này chỉ được dòng điện rất nhỏ. Vì thế, dòng điện tĩnh dễ dàng làm hỏng bo mạch có chứa các linh kiện, phá hủy cấu trúc của chất bán dẫn trong các mạch tích hợp (IC) dẫn đến làm hư hỏng hoặc giảm tuổi thọ của các mạch tích hợp.
Do đó, nếu điện tĩnh đã xuất hiện thì làm biến mất ngay bằng cách dẫn tĩnh điện xuống đất thông qua THẢM CAO SU CHỐNG TĨNH ĐIỆN (RUBBER MAT) và dây nối đất cho thảm cao su
Thảm cao su chống tĩnh điện được ứng dụng trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, lắp ráp linh kiện diện tử, kho hàng linh kiện điện tử,... Dùng để trải trên bề mặt bàn thao tác, bề mặt các kệ đựng sản phẩm điện tử trước và sau khi lắp ráp.


CẤU TẠO CỦA THẢM CAO SU CHỐNG TĨNH ĐIỆN


Lớp màu xanh, có điện trở R=10e9 ohm là mặt trên anti-static, dẫn điện từ từ, nếu dẫn điện nhanh quá có thể hỏng linh kiện, có độ đàn hồi tốt đảm bảo an toàn cho các thiết bị, giúp các thiết bị không bị biến dạng lúc va chạm hoặc ma sát vào bề mặt của lớp thảm cao su.
Lớp màu đen R=10e6 ohm là mặt dưới conductive


PHÂN LOẠI THẢM CAO SU CHỐNG TĨNH ĐIỆN


Phân loại theo tính chất sản phẩm: hiện tại, chúng tôi đang cung cấp 02 loại Thảm Cao Su Chống Tĩnh Điện: loại bóng và loại mờ.
- Loại bóng: Lớp màu xanh ở mặt trên trơn bóng
- Loại mờ: Lớp màu xanh ở mặt trên mờ, không bóng.
Phân loại theo kích thước: hiện tại, chúng tôi đang cung cấp 02 kích thước khác nhau của Thảm Cao Su Chống Tĩnh Điện
- Kích thước 1: 1m x 10m x 2mm
- Kích thước 2: 1.2m x 10m x 2mm
Tùy theo nhu cầu sử dụng Khách hàng có thể lựa chọn những kích thước và cấu tạo phù hợp với điều kiện sản xuất của mình. Tất cả chúng tôi đều tồn kho sẵn, giao hàng tận kho miễn phí và hỗ trợ thanh toán sau đối với những Khách hàng thường xuyên.

Sản phẩm thảm cao su được giao hàng nhanh chóng tại Bình Dương, Đồng Nai, Thành phố HCMCÁC SẢN PHẨM KHÁC