Tay cầm con lăn dính bụi

Tay cầm con lăn dính bụi


- Mã sản phẩm: EQ-14
- Kích thước: 6" 8" 12" 16"
- Màu sắc: Xanh dương
- Đóng gói: Tùy theo đơn hàng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tay cầm con lăn dính bụi


Phòng sạch Thật sự cần thiết trong ngành công nghiệp sản xuất bởi vì con người, máy móc thiết bị, và nguyên vật liệu thông thường sẽ làm sản sinh ra hàng tỉ hạt bụi. Phòng sạch hạn chế việc này và tạo ra môi trường sạch phục vụ cho sản xuất. Bên cạnh đó việc vệ sinh phòng sạch là một khâu hết sức quan trọng, vì vệ sinh không đúng cách sẽ làm ảnh hưởng đến cấp độ sạch của phòng.
Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dụng cụ để vệ sinh phòng sạch, trong đó có TAY CẦM CON LĂN DÍNH BỤI
Tay cầm con lăn dính bụi dùng để kết nối và điều khiển cuộn lăn dín bụi, nhằm giúp thao tác lấy đi bụi bẩn một cách thuận tiện và dễ dàng.
Cán Tay cầm được làm từ PVC có độ bền và không phát sinh bụi ra môi trường sản xuất, phần lồng vào lõi cuộn lăn được làm từ thép có độ bền và độ đàn hồi tốt, ôm sát vào phần lõi của cuộn lăn giúp giảm khả năng hư hỏng lúc ma sát với cuộn lăn dính bụi, linh hoạt trong quá trình thao tác giúp lấy đi bụi dễ dàng.
Thiết kế tay phần tay cầm tạo cảm giác mềm mại, dễ chịu khi sử dụng, không gây cảm giác mỏi và khó chịu, dễ dàng thao tác.
Cán tay cầm con lăn dính bụi có nhiều kích thước phù hợp với kích thước của cuộn lăn. Tùy theo nhu cầu sử dụng có thể chọn kích thước phù hơp.


Ứng dụng tay cầm con lăn dính bụi


- Tay cầm con lăn dính bụi được ứng dụng rộng trong các phòng sạch, phòng thí nghiệm...VV
- Dùng để lấy đi các hạt bụi mà không gây phát tán ra môi trường khi kết hợp với cuộn lăn dín bụiCÁC SẢN PHẨM KHÁC