GIÀY PHÒNG SẠCH

Đặc điểm giày phòng sạch chống tĩnh điện


Chất liệu giày phòng sạch chống tĩnh điện


Chất liệu mũi giày: Mũi giày được làm từ da PVC có khả năng chịu được nước và một số dung môi khác. Vì vậy giúp bảo vệ bàn chân của người lao động tốt hơn.
Chất liệu lót giày: Lót giày được làm từ vải ESD (chống tĩnh điện) + may bằng chỉ tính dẫn điện góp phần giải phóng tĩnh điện
Chất liệu đế giày: Đế giày được làm từ nhựa PVC chống tĩnh điện và chống trơn trượt tốt. Các phòng sạch thường được sơn Epoxy chống tĩnh điện trên mặt nền nhà xưởng nên rất trơn và dễ té ngã.


Đặc tính của giày phòng sạch chống tĩnh điện


Chất liệu giày được làm từ nguyên liệu ít phát sinh bụi, rất thích hợp sử dụng trong môi trường phòng sạch, cụ thể:
Được làm từ chất liệu Chống tĩnh điện, có khả năng dẫn điện tốt giúp giảm nguy cơ phát sinh điện tích từ việc tích tụ và sản sinh điện do quá trình ma sát giữa bàn chân và giày trong quá trình thao tác.
Giày phòng sạch chống tĩnh điện có khả năng bảo vệ tốt bàn chân của người lao động, hạn chế va đập tổn thương trong quá trình vận hành làm việc. Có khả năng chịu được áp lực ở vùng đầu ngón chân. Giày chống tĩnh điện được làm từ chất liệu da PVC, loại chất liệu này tạo được cảm giác thoải mái cho người mang, đi lại dễ dang và thuận tiện. Có thể sử dụng giày trong thời gian dài mà không gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng.Những ngành sản xuất thường sử dụng giày phòng sạch


Các nhà máy sản xuất thường sử dụng


- Nhà máy sản xuất, lắp ráp linh kiện điện tử
- Nhà máy sản xuất thực phẩm
- Nhà máy sản xuất thiết bị y tế
- Nhà máy sản xuất linh kiện ô tô, cơ khí, in ấn.


Sự cần thiết của giày phòng sạch đối với các ngành sản xuất này


Trong ngành công nghiệp hiện đại, việc trang phục đảm bảo được các quy định về phòng sạch và chống tĩnh điện hết sức cần thiết. Vì trong quá trình di chuyển, ma sát giữa bàn chân và giày sẽ sinh ra hiện tượng tích điện, các điện tích này tích tụ trên bề mặt giày và đế giày nếu không giải phóng hoặc triệt tiêu sự tích điện này sẽ làm hư hại sản phẩm, gây bám bụi, ảnh hưởng trực tiếp lên chất lượng sản phẩm. Vì thế giày phòng sạch chống tĩnh điện là giải pháp tối ưu vì đáp ứng được các tiêu chí: triệt tiêu được tĩnh điện, chi phí thấp, đa dạng về kiểu dáng, thoải mái trong quá trình sử dụng.
Để đảm bảo quy định về phòng sạch còn phải sử dụng quần áo phòng sạch, găng tay phòng sạch và các vật tư thiết bị phòng sạch khác


Hướng dẫn sử dụng và bảo quản giày phòng sạch chống tĩnh điện


Hướng dẫn sử dụng giày đúng cách


Quý Khách hàng lưu ý phải chọn size giày phù hợp với bàn chân để tránh tình trạng giày quá rộng hoặc quá chật ảnh hưởng đến việc di chuyển và đi lại.
Đối với giày phòng sạch có quai hậu: Quý Khách hàng lưu ý phải đảm bảo rằng toàn bộ bàn chân (bao gồm mũi và gót chân) phải nằm gọn trong giày, tránh tình trạng phần gót chân đạp lên quai hậu của giày. Việc đạp gót chân lên phần quai hậu của giày dù là tạm thời cũng gây ảnh hưởng đến việc triệt tiêu tĩnh điện và làm hư hại phần quai hậu. Ảnh hưởng đến tuổi thọ và chất lượng của giày.


Hướng đẫn bảo quản


- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp lên sản phẩm ảnh hưởng đến bề mặt da PVC, keo giày và một số thành phần khác của giày
- Bảo quản ở nơi đảm bảo không có côn trùng. Tránh môi trường ẩm mốc.
- Nên bảo quản giày trong túi nilon, nếu có thể hãy bỏ vào đó túi hút ẩm.
- Không dùng hóa chất tẩy rửa mạnh, không dùng xà phòng có chất tẩy rửa mạnh.
- Có thể dùng hình thức giặt tay hoặc giặt máy để vệ sinh giày, khuyến khích Khách hàng nên giặt tay. Không nên ngâm lâu sản phẩm trong nước.
- Nhiệt độ sấy phù hợp, không sấy ở nhiệt độ quá cao.

Giao hàng nhanh tại Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM