Ghế chống phòng sạch tĩnh điện

Ghế phòng sạch chống tĩnh điện mặt tròn


- Mã sản phẩm: VQ-10
- Màu sắc mặt ghế : Đen, xanh đen
- Chiều cao : 45cm đến 58cm
- Mặt ghế : D-33cm

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Ghế chống tĩnh điện phòng sạch


Trong ngành sản xuất linh kiện điện tử, vật tư y tế, thực phẩm, ... yêu cầu phòng sạch, các thiết bị sử dụng phải đảm bảo được việc không phát sinh bụi và chống tĩnh điện cao.
- Ghế chống tĩnh điện được thiết kế đạt tiêu chuẩn đảm bảo các đặc tính kỹ thuật. Chân ghế được làm từ thép không gỉ và có dây xả tĩnh điện. Mặt ghế được làm từ PVC và PU có khả năng chống tĩnh điện, độ chống tĩnh điện 10^6 - 10^9, đường kính mặt ghế 33cm. Cảm giác mềm mại dễ chịu khi ngồi không tạo cảm giác khó chịu, đau mỏi. Có 2 dạng mặt tròn 4 lỗ và mặt tròn chữ thập
- Chân ghế được thiết kế có bánh xe (tháo gỡ dễ dàng). Tùy vào mục đích sử dụng để Khách hàng lựa chọn
- Thân ghế có thể tùy chỉnh độ cao nhờ vào khí nén và cần gạt,có thể xoay 360 độ. Có thể linh hoạt trong việc chọn trục ghế (có 02 loại: trục cao và trục thấp)

Ứng dụng ghế phòng sạch chống tĩnh điện


- Ghế được ứng dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất yêu cầu vật tư chống tĩnh điện để đảm bảo môi trường an toàn cho các linh kiện và sản phẩm. - Ghế chống tĩnh điện giúp loại bỏ tĩnh điện phát sinh trong quá trình thao tác, bằng cách này các hạt điện tích sẽ truyền từ quần áo và các thiết bị chống tĩnh điện như vòng đeo tay đến ghế và được thông qua hệ thống nối đất. Tĩnh điện sẽ được loại bỏ đảm bảo tính an toàn cho sản phẩm.
CÁC SẢN PHẨM KHÁC