(0274) 3689 200
0911 022 009

GĂNG TAY PHÒNG SẠCH

GĂNG TAY CHỐNG TĨNH ĐIỆN VÀ GĂNG TAY PHÒNG SẠCH


GĂNG TAY CHỐNG TĨNH ĐIỆN, GĂNG TAY PHÒNG SẠCH, GĂNG TAY VẢI COTTON SIÊU MỊN, GĂNG TAY CAO SU,...


- Chúng tôi chuyên cung cấp găng tay dùng trong các lĩnh vực: sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất dụng cụ thiết bị y tế, sản xuất thực phẩm,...
- Chúng tôi chuyên cung cấp các loại găng tay chống tĩnh điện, găng tay phủ PU, găng tay cao su, găng tay Nitrile, găng tay cotton, găng tay phòng sạch,... phục vụ cho sản xuất
- Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm găng tay chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo những yêu cầu khắc khe của phòng sạch và chống tĩnh điện.


Găng tay phòng sạch

Găng tay phòng sạch

CUNG CẤP CÁC LOẠI GĂNG TAY CHẤT LƯỢNG


- Găng tay chống tĩnh điện: được dùng trong môi trường sản xuất yêu cầu khắt khe về độ tĩnh điện (thường được dùng trong sản xuất linh kiện điện tử). Găng tay chống tĩnh điện kết hợp với đồng phục và các thiết bị xả tĩnh điện giúp loại bỏ triệt để tĩnh điện đảm bảo độ an toàn cho sản.
- Găng tay siêu mịn (găng tay phòng sạch): là loại găng tay được ưu tiên sử dụng trong môi trường phòng sạch, đảm bảo không phát sinh và gây bám bụi trong quá trình thao tác. Găng tay tạo nên cảm giác cầm nắm an toàn cho sản phẩm. Phân loại kích thước theo size rất tiện trong việc sử dụng.
- Găng tay phủ PU: bao gồm găng tay phủ PU ngón và găng tay phủ PU bàn, đây là loại găng tay được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất, không gây trơn trượt, tạo cảm giác cần nắm sản phẩm, không phát sinh bụi. . Phân loại kích thước theo size rất tiện trong việc sử dụng.
- Găng tay cao su và găng tay Nitrile: được sử dụng nhiều trong ngành sản xuất vật tư y tế và trong môi trường sản xuất sử dụng dung môi. Găng tay có nhiều kích thước phù hợp, ôm sát bàn tay trong quá trình thao tác.
- Bao bọc ngón tay chống tĩnh điện: sử dụng để bọc đầu ngón tay trong quá trình sản xuất, giúp cầm nắm và thao tác dễ dàng trên sản phẩm, bảo vệ sản phẩm không bị trầy xước trong quá trình sản xuất, kiểm tra và đóng gói.


Găng tay dùng trong phòng sạch

Găng tay dùng trong phòng sạch

DỊCH VỤ CHU ĐÁO UY TÍN

- Chúng tôi luôn luôn tồn kho sẵn số lượng lớn tất cả các loại găng tay chống tĩnh điện, găng tay phòng sạch, găng tay vải cotton, bao ngón tay,... kết hợp với đội ngũ giao hàng làm việc nhanh chóng, giao hàng nhanh nhất đảm bảo quá trình sản xuất của quý Khách hàng.
- Ở các khu vực: Bình Dương, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ tư vấn và giao hàng miễn phí tận kho của Khách hàng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi!


SÃN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Quý khách an tâm với
sản phẩm chất lượng


GIAO HÀNG NHANH

Giao hàng nhanh chóng Từ 8h-17h
từ thứ 2 đến thứ 7


HẬU MÃI CHU ĐÁO

Đổi hàng trong 3 ngày
hậu mãi chuyên nghiệp


BẢO HÀNH CHUYÊN NGHIỆP

Bảo hành nhanh chóng,
thủ tục đơn giản