Con lăn dính bụi

Con lăn dính bụi phòng sạch


- Mã sản phẩm: EQ15
- Kích thước: 6" 8" 12" 16"
- Màu sắc: Xanh dương, trắng
- Đóng gói: 50 cuộn/ 1 thùng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

CON LĂN DÍNH BỤI – Sticky roller


- Phòng sạch được xây dựng và sử dụng để hạn chế tối thiểu việc xuất hiện và tồn tại của bụi trong phòng. Nhiệt độ, độ ẩm, và áp suất không khí của phòng sạch thay đổi, đều ảnh hưởng đến các hạt bụi trong phòng sạch. Bên cạnh đó việc vệ sinh phòng sạch là một vấn đề cực kỳ quan trọng.
- Đối với những hạt bụi nhỏ, khó có thể lau bằng các vật dụng thường như:  Khăn lau, giấy lau phòng sạch   thì việc sử dụng Con Lăn Dính Bụi – Sticky roller là một giải pháp cực kỳ hữu ích. Các hạt bụi sẽ được kết dính vào con lăn một cách dễ dàng, để lại một bề mặt sạch bong khi cuộn con lăn đi qua.
- Con lăn dính bụi kết hợp với  tay cầm con lăn  được dùng để lấy di bụi bẩn trên các bề mặt phẳng. Lấy đi bụi bẩn bằng cách kết dính bụi bẩn vào cuộn lăn vì thế tuyệt đối không làm phát tán bụi ra môi trường xung quanh.
- Con lăn dính bụi được ứng dụng rộng trong các phòng sạch, phòng thí nghiệm, lăn áo quần, chăn ra...VV. Không chỉ môi trường công nghiệp sản xuất mới áp dụng sản phẩm này, con lăn dính bụi còn được sử dụng trong cuộc sống mỗi ngày rất tiện lợi, như việc lấy bụi li ti trên quần áo, chăn ga, sofa, làm sạch nội thất trong xe ô tô và tất cả những bề mặt cần lấy đi bụi mà không thể sử dụng khăn lau.


ĐẶC TÍNH CON LĂN DÍNH BỤI


- Được cấu tạo từ màng PE và vật liệu kết dính dễ dàng lấy bụi mà không dính lại keo trên bề mặt cần làm sạch.
- Được thiết kế tròn và có cắt răng cưa của mỗi vòng giúp dễ dàng tháo gỡ khi đã sử dụng xong để sử dụng lần tiếp theo.
- Hiện tại chúng tôi đang cung cấp 02 màu sắc cơ bản của con lăn dính bụi – sticky roller là: xanh dương, trắng.


BẢO QUẢN CON LĂN DÍNH BỤI


- Bảo quản ở nhiệt độ thường trong điều kiện khô ráo tránh để sản phẩm bị ẩm mốc khiến ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
- Không tì đè các vật nặng khác lên sản phẩm có thể làm biến đổi hình dáng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm

Con lăn dính bụi có sẵn và giao hàng miễn phí tại Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM


CÁC SẢN PHẨM KHÁC